You are currently viewing <strong>Điều kỳ diệu của Thác Khói Trầm Hương</strong>

Điều kỳ diệu của Thác Khói Trầm Hương

Thác khói Trầm Hương làm bằng gốm sứ cao cấp và sử dụng nụ trầm hương hay Kỳ Nam để đốt, loại hương được mệnh danh là “Vua mộc hương”. Trầm hương có mùi thơm quý phái, mạnh mẽ có thể xua đuổi tà ma, mang lại nguồn năng lượng vô hạn cho ngôi nhà nên được coi là có tác dụng về mặt Phong Thủy.

Nhưng điều đáng nói là Thác Khói Trầm Hương đã khiến nhiều người hào hứng tìm đến sản phẩm thủ công này như một vật phẩm Phong Thủy không thể thiếu trong không gian sống của mình. Và điều thú vị nhất ở thác khói trầm hương sẽ làm khói đổ xuống chứ không bốc lên sau khi đốt. Hãy cùng Tâm Phúc tìm hiểu hiện tượng độc đáo này nhé.

Thác Khói Trầm Hương sử dụng ánh sáng dộc đáo

Tại sao thác khói trầm hương lại chảy ngược ?

Thác Khói Trầm  là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại gỗ quý hiếm có mùi thơm rất đặc trưng và chất liệu gốm sứ cao cấp.

Trong khi các loại gỗ thông thường đốt cháy, khói bốc lên trên cao. Tuy nhiên, khi trầm hương được đốt thì khói sẽ lắng xuống. Nguyên nhân là do khói trầm hương nặng hơn không khí.

Khói trầm hương như dòng thác đổ mà thiên nhiên ban tặng cho con người chúng ta. Cái tên Thác Khói Trầm Hương cũng bắt nguồn từ đây

Ý nghĩa phong thủy của việc sử dụng thác khói trầm hương

Thác khói trầm hương được các nghệ nhân thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau, thường tạo hình hoa sen thanh cao, tròn trịa, đài sen xếp chồng những chiếc lá nhỏ nhắn, tinh xảo. Có đường dẫn hình ống hay máng đưa luồng khói đi xuống.

Làn khói tựa sương như chốn bồng lai tiên cảnh tỏa ra hòa cùng hương thơm của đất trời như mang đến không gian tĩnh lặng cho cả gia đình. Thác Khói Trầm Hương còn có ý nghĩa sâu rộng về Phong thủy, tâm linh, y học,… mà không phải ai cũng có thể hiểu được. Khi trầm hương được đốt lên, khói trầm hương nặng hơn không khí sẽ chảy ngược xuống thấp, bất ngờ tạo thành thác giống trong tự nhiên, khi chảy theo hình thác các nghệ nhân chế tác công phu để cho ra các hình dáng khác nhau.

Thác khói cánh sen

Đó có thể là bông sen, hòn non bộ, ấm trà… Làn khói thoang thoảng tỏa ra từ thác khói trầm hương vừa mộng vừa thực, hòa quyện với mùi thơm khó tả khiến không gian thêm tĩnh lặng. Mỗi sản phẩm Thác Khói Trầm Hương đều tái hiện rõ nét những hình ảnh đại diện cho sự may mắn, uy quyền và tâm linh sâu sắc.

Ngoài ra, trầm hương còn có mùi thơm đặc biệt do trời đất ban tặng, có tác dụng trấn yểm, thanh lọc mọi uế khí. Vì vậy, Thác Khói Trầm hương có tác dụng tụ tài, giúp tăng vận, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, vật phẩm này còn có thể duy trì sự cân bằng năng lượng tích cực trong gia thất.

Xông Trầm Hương có độc không?

Thác Khói Trầm Hương được biết đến là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hàng trăm năm trước, trầm hương được coi là một loại hương liệu, thuốc quý chỉ có vua chúa và quan lại mới được sử dụng. Trầm hương có công năng bổ tỳ ích thận, bổ thận tráng dương. Đồng thời, trầm hương còn giúp tiêu hóa, chống nôn mửa, hỗ trợ hoạt động tim mạch, tăng cường chức năng nam giới và điều trị hen suyễn, tiêu chảy rất hiệu quả.

Thác Khói Trầm Hương Di Lặc Phật

Hơn nữa, trong quá trình sản xuất Thác Trầm Hương chỉ sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, hoàn toàn không lẫn tạp chất nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Ngày nay, thác khói trầm hương, với tư cách là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ đỉnh cao làm từ gốm sứ cao cấp, từ các tác phẩm từ gỗ cộng với các loại sản phẩm trầm hương quý hiếm, được coi là vật không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, khi cuộc sống cuốn trôi tâm tư con người vào dòng đời hỗn loạn.

Thác Khói Trầm giúp tạo tinh thần thư thái, bình yên cho người sử dụng. Đối với những người muốn thiền định, món đồ thủ công mỹ nghệ này là một vật dụng không thể thiếu vì nó giúp thiền dễ dàng và thiền sâu hơn. Thác Khói Trầm Hương thích hợp đặt ở nhiều không gian, từ nhà ở, công ty, cửa hàng cho đến văn phòng, mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, may mắn và phú quý.

“Tổng hợp”

Bài viết này có 2 bình luận

  1. Tú Bùi

    Trên Đà Lạt chơi thác khói là ngon nhất. Không khí lạnh lạnh, nhâm nhi ly trà, nhìn từng dòng khói quá chuẩn luôn. 😂

  2. Dương Uy Vũ

    Không khí nóng ở miền nam chơi thác khói không ok lắm. Khói không đc tụ nhiều. Nếu ở phòng máy lạnh thì ok hơn.

Trả lời